Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin báo chí

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2014

Sáng 30/4 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2014 về Xây dựng-Vật liệu xây dựng-Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 270 doanh nghiệp với hơn 500 gian hàng. Trong đó có 171 doanh nghiệp trong nước, 63 doanh nghiệp liên doanh và 34 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực, như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Italy, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và các nhà đối tác.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra hội thảo chuyên ngành về sản phẩm mới công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường, ngành Xây dựng trong hội nhập và phát triển, các giải pháp để phát triển vật liệu xây dựng không nung cho các công trình.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban chỉ đạo triển lãm Quốc tế Vietbuild, triển lãm đã phản ảnh được sức sống của ngành xây dựng, sự phát triển đa dạng và phong phú của các doanh nghiệp.

Ông Nam nhấn mạnh, mặc dù kinh tế tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng, các doanh nghiệp đối mặt với nhiều thách thức, nhưng đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm cho mình hướng đi mới, tập trung ứng dụng công nghệ để tạo ra các sản phẩm mới và cả các sản phẩm truyền thống nhưng hoàn thiện hơn về mẫu mã, chất lượng, giá cả...

Đồng thời, thông qua Triển lãm, các doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, các nhà thầu xây dựng, để sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm mới phục vụ cho các công trình, các khu đô thị trong giai đoạn mới.

Triển lãm do Bộ Xây Dựng phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo và bảo trợ tổ chức, kéo dài đến 4/5/2014.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn