Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

Công ty CP ĐTPT Xây dựng và TM Việt Nam (MCK: MBG) và cá nhân Ông Phạm Huy Thành Tổng giám đốc nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội . Thương hiệu MAXXBAU nhận cúp “Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016”

    Ngày 18/12/2016, tại nhà hát Âu Cơ Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp với Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội long trọng làm lễ trao Bảng vàng Chương trình tôn vinh “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016”. Ban tổ chức chương trình lựa chọn và cấp chứng nhận cho các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước có sản phẩm dịch vụ tiêu biểu. Chương trình được thực hiện với mong muốn tạo ra được những địa chỉ để người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm, dịch vụ uy tín và các thương hiệu tiêu biểu.  Qua đó, chương trình cũng muốn góp phần để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh chân chính luôn có sản phẩm, dịch vụ tốt vì người tiêu dùng.
    Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các ban ngành trung ương và Thành phố Hà Nội, cùng các thương hiệu lớn như  “ Nhựa Tiền Phong”, Viglacera, Xuân Hòa…
Thương hiệu MAXXBAU Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng và thương mại Việt Nam đã vinh dự được nhận cúp và giấy chứng nhận  “Sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2016”

 
 
 
 
    Cũng tại buổi lễ này Công ty cổ phần đầu tư phát triển xây dựng và thương mại Việt Nam và cá nhân Ông Phạm Huy Thành Tổng giám đốc công ty vinh dự được nhận bằng khen của Chủ Tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vì  Đã có thành tích trong phong trào thi đua “ Phòng, chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam” và tham gia hoạt động Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội năm 2016.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn