Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

Đèn Maxxbau đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

 Vào ngày 10/01/2014 , Đèn Maxxbau đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ SO 9001:2008 của Tổ chức Quacert ( Thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học - Công nghệ).
ISO 9001:2008 là bộ tiêu chuẩn được công nhận toàn cầu dành cho hệ thống quản lý chất lượng, xây dựng theo phương pháp tiếp cận quá trình dựa trên mô hình PDCA (Plan - Hoạch định, Do - thực hiện, Check - Kiểm tra và Act - Cải tiến) và 8 nguyên tắc quản lý chất lượng được coi là 8 nguyên tắc vàng.
Đèn Maxxbau là một trong các sản phẩm được công ty CP ĐTPT Xây dựng & Thương mại Việt Nam đầu tư sản xuất, gia công và lắp ráp. Tuy sản phẩm đèn mới có mặt trên thị trường hơn hai năm qua nhưng với sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý ISO của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty vào quá trình quản lý kinh doanh và sản xuất . Từ đó cán bộ - nhân viên đã không ngừng nghiên cứu, tham khảo các văn bản pháp luật về quy trình sản xuất, lắp ráp đèn, thiết bị điện cũng như tham gia các khóa đào tạo nhận thức về ISO để xây dựng hệ thống tài liệu chất lượng ….
Đáp lại sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên Công Ty CP ĐT PT xây dựng & Thương mại Việt Nam – Đèn Maxxbau,  ngày 08/01/2014 Trung tâm Chứng nhận phù hợp Quacert đã cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 sẽ minh chứng cho sự cam kết luôn luôn hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩmcủa công ty với khách hàng.
 
                                                                                               `Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn