Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

Đèn Maxxbau tham gia hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2014

Hội chợ  Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2014 diễn ra từ ngày 30/04/2014 đến hết ngày 04/05/2014
Đèn maxxbau tham gia giới thiệu dòng sản phẩm đèn compact, đèn led tại hội chợ. Thông qua triển lãm, đèn Maxxbau sẽ nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và các nhà thầu xây dựng để sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm mới phục vụ cho các công trình, các khu đô thị trong giai đoạn mới . Đây còn là dịp để Đèn Maxxbau quảng bá, tư vấn sản phẩm, tìm đối tác và ký kết hợp đồng kinh tế.Trong thời gian diễn ra hội chợ gian hàng giới thiệu sản phẩm đèn Maxxbau thu hút lượng lớn khách hàng tham quan và rất nhiều quý đại lý, nhà thầu và người dân đánh giá cao các sản phẩm của công ty.
Cũng trong thời gian này đèn Maxxbau đã chính thức triển khai thủ tục mở văn phòng đại diện và trung tâm giới thiệu và bảo hành sản phẩm tại Đà Nẵng.
                                                

Theo tin từ BTC Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2014 qua 2 ngày diễn ra Hội chợ triển lãm đã thu hút gần 20.000 lượt khách tham quan,


Theo bà Nguyễn Thị Anh Tuyết, Giám đốc kinh doanh Cty Tổ chức triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, hơn 500 gian trưng bày của 270 doanh nghiệp (DN) trong nước và quốc tế, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2014 là ngày hội kinh doanh lớn giành cho các DN, đặc biệt là DN trong ngành xây dựng, VLXD, trang trí nội thất và bất động sản.

Triển lãm không chỉ là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành, mà còn là sân chơi để các DN chứng tỏ chất lượng vượt trội của sản phẩm mình đối với đông đảo công chúng. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các DN.

Như chúng tôi đã đưa tin, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2014 đã thu hút được sự tham gia hơn 500 gian hàng của gần 270 đơn vị, trong đó có 171 DN trong nước, 63 DN liên doanh và 34 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực như: Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Italia, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và các nhà đối tác tham quan Triển lãm. Triển lãm kéo dài từ ngày 30-4 đến hết ngày 4-5-2014.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn