Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

MBG chính thức tham gia lĩnh vực cung ứng xuất khẩu nông sản

         Theo đó vào ngày 23/05/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Việt Nam đã hoàn thành đơn hàng xuất khẩu lô sắn lát đầu tiên sang thị trường Trung Quốc. Đơn hàng cung cấp 8000 Tấn với giá trị cung cấp 32,8 Tỷ VNĐ.
        Theo thống kê hiện nay, Trung Quốc là nước nhập khẩu sắn nhiều nhất thế giới để làm xăng, cồn sinh học, tinh bột biến tính, thức ăn gia súc và dùng trong công nghệ thực phẩm dược liệu. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, trong 3 quý của năm 2015, Trung Quốc vẫn là thị trường nhập khẩu sắn lát chính, chiếm tới 89,17% thị phần, tăng 37,1% về khối lượng và 33,03% về giá trị so với cùng kỳ 2014. Đồng thời mức thuế xuất khẩu hàng sắn lát từ 5% được đưa về mức cũ 0%, áp dụng từ ngày 5/9/2015, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất khẩu sắn.

                      
(Hình minh họa)

        Nắm bắt được cơ hội kinh doanh mới, thị trường tiềm năng tốt, Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc của Công ty đã cho triển khai kinh doanh thêm sang mảng xuất khẩu nông sản mà đầu tiên là mặt hàng sắn lát. Đây được coi là bước đột phá trong kinh doanh của MBG trong năm 2016 bên cạnh các lĩnh vực kinh doanh truyền thống khác như xây lắp và cung cấp hệ thống chiếu sáng.
        Bước chân vào một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới, MBG đã gặp không ít khó khăn do sự mới mẻ và cạnh tranh trong ngành. Tuy nhiên, với sự sáng suốt và quyết tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. MBG tin tưởng rằng đây sẽ là một bước đi đúng đắn nằm trong lộ trình phát triển của Công ty vừa giúp đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, đồng thời tận dụng được thời cơ và thế mạnh sẵn có để tạo thêm nhiều nguồn thu nhập.
        Với việc hoàn thành đơn hàng trên cũng giúp cho MBG hoàn thành và vượt kế hoạch kinh doanh trong năm 2016. Theo ghi nhận từ phía Hội Đồng Quản Trị Công ty thì việc xuất khẩu sắn lát sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cho MBG trong tương lai trong lĩnh vực xuất khẩu. Dự kiến từ nay đến hết năm 2016, MBG sẽ có doanh thu từ mảng xuất khẩu sắn lát trên 100 tỷ. Đây là mảng doanh thu phát sinh thêm trong kế hoạch doanh thu năm 2016. Việc lô hàng xuất khẩu sắn lát hoàn thành chỉ là bước đi đầu tiên trong một tiến trình lâu dài đã được ban lãnh đạo Công ty tính toán kỹ lưỡng nhằm xuất khẩu thêm nhiều mặt hàng nông nghiệp khác sang các thị trường có tiềm năng trong thời gian tới.

          
(Hình minh họa)

MBG newTổng số điểm của bài viết là: 11 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn