Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

MBG được tuyên dương thực hiện tốt pháp lệnh thuếBà Vũ Thị Vân Anh - Kế toán trưởng Công ty lên nhận bằng khen của Tổng Cục Thuế trao tặng.

Tại hội nghị, Cục thuế Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng để ghi nhận những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn trong đó 443 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt pháp lệnh thuế năm 2016 được đón nhận bằng khen, giấy khen.
Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, cộng đồng doanh nghiệp đã chung tay góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 của thủ đô. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Việt Nam  (MBG) tự hào là một trong các doanh nghiệp được nhận giấy khen của Cục thuế Thành phố Hà Nội.
 


Toàn cảnh hội nghị.

Với sự đóng góp của mình vào sự phát triển kinh tế của Thành phố Hà Nội nói riêng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Việt Nam (MBG) cùng các Công ty thành viên, liên kết đã góp phần để Cục thuế Thành phố Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách năm 2016 với tổng thu nội địa trên địa bàn đạt 163.183 tỷ đồng, vượt 5,7% dự đoán và tăng 8,5% so với thực hiện năm 2015. Trong đó, số thuế, phí các doanh nghiệp nộp ngân sách là 91.530 tỷ đồng, chiếm 56,1% tổng thu ngân sách trên địa bàn Thành phố.Giấy khen của Tổng cục thuế dành tặng cho MBG.


MBG luôn thực hiện tốt việc kê khai thuế doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác cũng như thực hiện tốt các thủ tục về thuế đối trong lĩnh vực hoạt động của mình. Bằng hành động tôn vinh này sẽ là động lực giúp doanh nghiệp phát triển, phát huy năng lực, tận dụng thời cơ mới để vươn tới những thành tích cao hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp cho ngân sách quốc gia.


                                                                                                                                                                                 Theo MBG New.Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn