Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

MBG tham gia đầu tư tại xứ “ Hoa vàng trên cỏ xanh”

         Vừa qua, từ ngày 09/06/2017 đến ngày 11/06/2017, Ông Phạm Huy Thành – Chủ tịch HĐQT MBG và các thành viên công ty MBG vừa có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo và các sở ban ngành của tỉnh Phú Yên. 
         Sau chuyến thăm, nhận thấy nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư tại tỉnh Phú Yên liên quan đến lĩnh vực bất động sản, sản xuất phù hợp với mục tiêu của công ty. Phía MBG đã có văn bản đề xuất đầu tư một số dự án liên quan tới lĩnh vực sản xuất, bất động sản, nghỉ dưỡng, khách sạn,… Trên cơ sở đề xuất đầu tư của MBG , UBND tỉnh Phú Yên có công văn số 404/TB-UBND  ký ngày 21/06/2017 do Phó Chủ tịch tỉnh thường trực Nguyễn Chí Hiến ký cho phép Công ty tiếp cận, nghiên cứu, khảo sát đầu tư dự án Du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Lạc Sanh và nhà máy sản xuất nước khoáng thiên nhiên tại suối khoáng nóng Lạc Sanh. Dự án trên được thực hiện với quy mô giai đoạn 1 khoảng 15 – 30 ha. Với tổng đầu tư dự kiến giai đoạn 1 khoảng 300 tỷ đồng.
         Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 vừa qua, Đại hội cổ đông cũng thông qua việc bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản và báo cáo HĐQT cũng đưa ra định hướng trong thời gian tới sẽ tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản theo hình thức góp vốn cùng các đối tác đầu tư hoặc mua bán, sáp nhập các doanh nghiệp liên quan đến bất động sản.
         Phía MBG cam kết với lãnh đạo tỉnh Phú Yên trong thời gian sắp tới phía MBG sẽ cùng các đối tác hợp tác đầu tư tại tỉnh Phú Yên trong các lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, sản xuất nước khoáng thiên nhiên, nước đóng chai, khách sạn, khu du lịch cao cấp…..


Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc tại Phú Yên:

 
Theo MBG new.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn