Liên kết web

Từ khóa Giá từ Đến

Giới Thiệu

Quan hệ cổ đông

Thông điệp

Tin tức sự kiện

Trang chủ » Tin Tức » Tin hoạt động công ty

Maxxbau tham gia tổng kết hội chống hàng giả Hà Nội năm 2015 và nhận bằng khen trong công tác phòng chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng

Sáng ngày 17/12/2015, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Tới dự Hội nghị có các ông, bà đại diện Lãnh đạo Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Chính Phủ, các cục, vụ  Bộ KHCN, Bộ Công thương, lãnh đạo các sở,  ban,  ngành Thành phố, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội, phòng PC 46 Công an thành phố Hà Nội, phóng viên các cơ quan báo chí, đài phát thanh và truyền hình Trung ương và Hà Nội, và toàn thể hội viên Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội.

   Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trương Văn Ba - Phó Chánh Văn phòng thường trực Ban 389 Chính phủ, ông Lê Thế Bảo Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, ông Nguyễn Công San Phó Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đạt được trong năm 2015. Hội cần tiếp tục phát huy vai trò trong công tác Chống hàng giả, tăng cường hợp tác với các chuyên gia, các bộ, ngành Trung ương và các lực lượng thực thi pháp luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao khẩu hiệu người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ông  Trương Văn Ba - Phó chánh Văn phòng BCĐ389 Chính phủ phát biểu tại Hội nghị

 

Ông  Nguyễn Công San - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội Phát biểu ý kiến

 

Ông Lê Thế Bảo - Chủ tịch Hiệp Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương Hiệu Việt Nam phát biểu tại Hội nghị 

   Ông Nguyễn Đức Long - Phó chủ tịch Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội đã thay mặt lãnh đạo Hội trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp năm 2016.

Ông Nguyễn Đức Long - Phó chủ tịch Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội

   Năm 2015, Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội đã làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng của Trung ương và địa phương, sử dụng có hiệu quả các  phương tiện thông tin, tuyên truyền của Hội là Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội . Nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, Hội đã thành lập Trung tâm Truyền thông - Truyền hình với 2 chương trình được phát sóng vào 21h tối chủ nhật và 18h tối thứ 4 hằng tuần.

   Đối với công tác tư vấn và phản biện xã hội, trước tình hình hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn đang phức tạp và nhức nhối đặc biệt là trong giai đoạn nước ta đang trên đà hội nhập sâu rộng, trong khi đó, biện pháp hành chính và tuyên truyền pháp luật gần như chưa phát huy tối đa hiệu quả trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, trong năm 2015, Lãnh đạo Hội đã tư vấn, giúp doanh nghiệp thực hiện các giải pháp phòng, chống hàng giả, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ, tập trong vào các nhóm công việc như: đầu tư máy móc, con người trong sản xuất để tạo ra chất lượng cao và hạ giá thành; thực hiện việc thiết kế và đăng kí lại logo mới, nhãn hiệu hàng hóa ghi rõ các thông tin để người tiêu dùng nhận biết hàng thật, hàng giả thông qua các phương tiện truyền thông;…

Ngoài ra, trong năm 2015, lãnh đạo Hội tiếp tục phối hợp với các lực lượng Công an, Quản lí thị trường, Thanh tra,… xử lí nhiều vụ sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và xâm phạm sở hữu trí tuệ.

 

Ban lãnh đạo Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nôi

Công tác Đảng, Công đoàn, Thi đua - Khen thưởng cũng được chú trọng và đẩy mạnh, viêc phát triển hội viên được triển khai thực hiện tốt; các công tác từ thiện, chia sẻ giúp đỡ người nghèo cũng được Hội thường xuyên tổ chức.

Về công tác thi đua khen thưởng trong năm 2015, Hội đã đề nghị Chính phủ cấp băng khen cho 3 đơn vị và 7 cá nhân, đề nghị UBND thành phố Hà Nội tăng Bằng khen cho 15 đơn vị và 8 cá nhân có thành tích trong công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu.
                                                                                                    
Luôn đi đầu trong các hoạt động phòng chống hàng giả nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Thương hiệu maxxbau luôn lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho sản phẩm của mình, với những đóng góp trong năm 2015 trong việc chú trọng xây dựng và phát triển sản phẩm cũng như thành tích trong công tác phát hiện và  đấu tranh với các sản phẩm làm giả, làm nhái .Thương hiệu Maxxbau đã vinh dự được nhận bằng khen về việc góp phần đấu tranh với hàng giả và hàng nhái năm 2015
                                                                                                   

 MBG NewsTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • PHÒNG BÁN HÀNG HÀ NỘI - 04 6658 4011
       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại Việt Nam
        ĐC đăng ký thuế: Số 906 Nguyễn Khoái, tổ 10, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội        
Địa Chỉ VPGD
: Số 7 lô N1 - Hồ Đình B - P.Thanh Lương - Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội - Việt Nam
                       Điện Thoại0436447655           Email: maxxbau2012@gmail.com
              Website: http://maxxbau.com       http://maxxbau.vn          http://vidico.vn